Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ gì với hình thức họp hội nghị truyền hình trực tuyến. Giải pháp hội nghị trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề công việc rất nhanh chóng.

Khi ở khoảng cách địa lý xa cách, các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân vẫn có thể trực tiếp họp bàn và đưa ra cách giải quyết công việc một cách đơn giản.

Chỉ cần có camera, màn hình và chất lượng đường truyền internet tốt thì dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến.

Giải pháp này cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, thực hiện gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như máy tính cá nhân, điện thoại hoặc người sử dụng thiết bị phần cứng cá nhân đơn lẻ để họp, trao đổi với người dùng khác.

LogicBUY cung cấp các giải pháp nghe nhìn hoàn chỉnh cho các cuộc họp đông người tại phòng họp lớn với các thiết bị như:

– Màn hình tương tác Newline/NovoTouch

– Camera vật thể Aver 

– Aver hội nghị truyền hình

– Thiết bị kết nối không dây (Novo cast)

– Thiết bị kiểm soát an ninh

– Loa trần và cáp tín hiệu…

– Laptop/ipad…

Giải pháp phòng họp thông minh do LogicBUY phân phối sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm hội họp trọn vẹn, tiện lợi, giúp tối ưu thời gian, linh hoạt thời điểm cũng như việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.